essay_2012Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC, trường ĐH KHTN đã tổ chức lễ trao giải thưởng cho các thí sinh tham gia cuộc thi viết bài luận với chủ đề: “GIAO THÔNG: THÁCH THỨC VÀ GIẢI PHÁP” tại giảng đường 1 của trường ĐH Khoa học Tự nhiên.

Kết quả cuộc thi như sau:

Giải nhất:

-       Nguyễn Tú Linh (ID04) – trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP. HCM

-       Huỳnh Tấn Thành (ID17) – trường THPT chuyên Lương Thế Vinh, TP. Biên Hòa, tỉnh Đồng Nai

-       Nguyễn Phùng Đức Toàn (ID31) – trường THPT Châu Văn Liêm, TP. Cần Thơ.

Giải được bầu chọn nhiều nhất trên Facebook:

-       Trần Nữ Huyền My (ID84) – trường THPT chuyên Hà Tĩnh, tỉnh Hà Tỉnh với 1067 bạn bầu chọn.

Ngoài ra các bạn trong top 10:

-       Phan Nguyễn Thu Sương (M27) – trường THPT chuyên Nguyễn Bỉnh Khiêm, TP. Tam Kỳ, tỉnh Quảng Nam

-       Nguyễn Lê Thiên Hương (ID47) – trường phổ thông Năng khiếu TP.HCM

-       Đặng Hoàng Liên Anh (M35) – trường THPT Nguyễn Khuyến TP.HCM

-       Nguyễn Thị Minh Ngọc (ID95) – trường THPT Lê Quí Đôn, Vũng Tàu

-       Nguyễn Linh Trang (ID35) – trường phổ thông Năng Khiếu TP. HCM

-       Huỳnh Thảo Trúc (M34) – trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM

-       Nguyễn Cảnh Luân (ID111) - trường THPT chuyên Lê Hồng Phong, TP.HCM

Để xem hình ảnh buổi lễ vui lòng vào đây