Trung tâm Đào tạo Quốc tế ITEC - Trường ĐHKHTN, ĐHQG-HCM xin chúc mừng Đại học Keuka, Hoa Kỳ vừa được công nhận thứ hạng 120 trong top các trường Đại học tốt nhất ở khu vực miền Bắc nước Mỹ  (Best Regional Universities North Rankings) năm 2018, thuộc bảng xếp hạng Best Colleges do tờ US News & Word Report công bố.

ĐH Keuka, Hoa Kỳ luôn là 1 trong những trường Đại học được công nhận về chất lượng giảng dạy bởi Hội đồng kiểm định giáo dục các bang miền Trung Hoa Kỳ (MSCHE) (*). Bên cạnh việc kiểm định trường, vào kì kiểm định tháng 7 năm 2017, Đai học Keuka, Hoa Kỳ tiếp tục được công nhận chất lượng kiểm định các chương trình đào tạo chuyên ngành Kinh doanh do tổ chức Liên hiệp quốc tế các trường Đại học và Cao đẳng chuyên ngành Quản trị kinh doanh (IACBE)(**)

Keuka_ranking_120th_Regional

Để xem thông tin chi tiết về xếp hạng này, vui lòng truy cập website của tờ US news tại link này.

Ghi chú:

(*) MSCHE là một trong sáu tổ chức kiểm định chất lượng giáo dục đại học vùng được Hội đồng kiểm định chất lượng giáo dục đại học Mỹ (CHEA) và Bộ Giáo dục Mỹ (U.S Education Department) công nhận.

Để biết thêm chi tiết về tổ chức MSCHE, vui lòng tham khảo trang web www.msche.org

(**) Tổ chức IACBE được thành lập vào năm 1997 và được công nhận bởi Hội đồng kiểm định giáo dục đại học Hoa Kỳ (Council for Higher Education Accreditation - CHEA). IACBE là tổ chức đi đầu trong việc kiểm định dựa theo các tiêu chí về nhiệm vụ và kết quả của các chương trình đào tạo chuyên ngành quản trị kinh doanhtại Hoa Kỳ.

Để biết thêm chi tiết về tổ chức IACBE, vui lòng tham khảo trang web http://iacbe.org