Trong tháng 11/2017 vừa qua, 6 bạn sinh viên ITEC đã xuất sắc đạt được học bổng chuyển tiếp sang Đại học KEUKA (Mỹ) từ Học kỳ Mùa Xuân 2018.
Xin chúc mừng các bạn:  Phạm Đức Trí, bạn Mai Thủy Duyên, bạn Đỗ Minh Hào, bạn Trương Minh Khoa, bạn Ngô Gia Nhựt và bạn Bùi Huyền Trâm - đều là SV năm 4 của chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế tại Việt Nam.

Trước đó bạn Nguyễn Huỳnh Lan Phương cũng xuất sắc đạt được học bổng chuyển tiếp HK mùa thu vào cuối tháng 7/2017 vừa qua.

kc_scholarship
Một lần nữa xin chúc mừng các bạn! Chúc các bạn thật nhiều may mắn và có nhiều trải nghiệm tuyệt vời ở môi trường học tập mới nhé !

Một số hình ảnh khác:
unnamed
Ảnh: SV ITEC hào hứng khi được Giáo sư Lynn Lannon từ ĐH Keuka, Hoa Kỳ tư vấn về chính sách học bổng chuyển tiếp

unnamed_1Ảnh: SV ITEC tự tin thể hiện bản thân trong buổi phỏng vấn xin học bổng chuyển tiếp

Học bổng mà các bạn được nhận gồm 100% học phí cho học kỳ đầu tiên và cơ hội nhận 50% học phí cho những học kỳ tiếp theo đến khi hoàn thành chương trình học tại Đại học Keuka. Để đạt được học bổng này, sinh viên phải trải qua buổi phỏng vấn trực tiếp với đại diện ĐH Keuka (Mỹ). Buổi phỏng vấn nhằm kiểm tra năng lực Anh ngữ, kế hoạch học tập, mục tiêu du học, định hướng nghề nghiệp tương lai... Kết quả học tập tốt trong thời gian học tại ITEC, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM cũng là một yếu tố quan trọng để thuyết phục Hội đồng xét học bổng của ĐH Keuka (Mỹ).
Một trong những điểm mạnh của chương trình Cử nhân Khoa học quản lý, chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế liên kết giữa Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, ĐHQG-HCM và ĐH Keuka (Mỹ) đó là sinh viên có thể lựa chọn: hoàn thành chương trình học hoàn toàn tại Việt Nam, trụ sở chính Trường ĐH Khoa học Tự nhiên (Quận 5 Tp.HCM) hoặc chuyển tiếp sang ĐH Keuka tại New York (Mỹ) vào bất kỳ thời điểm nào từ năm học thứ 2 trở đi với nhiều cơ hội nhận được học bổng như trên. Đối với cả 2 lựa chọn, sinh viên đều được học cùng các giáo sư Mỹ với phương pháp học trải nghiệp và được cấp bằng Bachelor of Sicence in Management của Đại học Keuka (Mỹ) khi hoàn thành chương trình học.