Chương trình giao lưu sinh viên và trải nghiệm văn hóa tại Nhật Bản từ 21 - 26/10/2019

Phòng CTSV ITEC thông tin đến các bạn sinh viên hệ liên kết quốc tế về cơ hội tham dự chương trình giao lưu và trải nghiệm văn hóa với các bạn sinh viên tại Nhật bản từ ngày 21 - 26/10/2019 do Phòng CTSV trường ĐH Khoa học Tự nhiên phối hợp cùng Phòng CTSV ĐH Quốc tế TP.HCM tổ chức như sau:

Nếu bạn muốn có cơ hội được khám phá xứ sở Mặt trời mọc trong 1 chuyến du lịch trải nghiệm đặc biệt vào thời điểm mùa thu lá vàng gắn với trường Đại học của mình, hãy cân nhắc và lựa chọn chuyến du lịch này nhé. Hãy là những người đầu tiên trải nghiệm hoạt động mới lạ, vui tươi với sự kết hợp của Trường Đại học Khoa học Tự nhiên và Đại học Quốc tế, ĐHQG - HCM.

Ưu điểm của chương trình:

1. Thời gian phù hợp lịch học tập

2. Chi phí thấp nhất

3. Cơ hội tham quan Đại học, Doanh nghiệp Nhật Bản đối tác với đơn vị tổ chức

4. Cơ hội kết bạn với các sinh viên trong trường và trường bạn

5. Trải nghiệm, học tập kết hợp giải trí

Đăng ký tại: https://tinyurl.com/VNUHCM-CE2019

---------------------------------

+ Thời gian: Từ ngày 21/10/2019 - 26/10/2019

+ Địa điểm tham quan: Nhật Bản

+ Chi phí: 34.900.000đ/sinh viên

+ Lịch trình tham quan: http://bit.ly/iu19japan

+ Chi phí & cách thức đóng tiền như sau:

Đăng ký và đặt cọc 6.000.000đ/sinh viên trước ngày 21/7/2019. Phần còn lại thanh toán trước 03/08/2019.

Chi phí 34.900.000 bao gồm: Chi phí xin visa, chi phí tham quan & ăn suốt hành trình, chi phí 5 đêm khách sạn kể cả đêm khách sạn fee-day, tiền tips cho Hướng dẫn viên & Tài xế, không bao gồm chi phí ăn và tự túc tham quan ngày free-day.

Lưu ý: Chi phí cọc sẽ sử dụng để Ban tổ chức ứng mua vé máy bay, do đó Ban tổ chức sẽ không hoàn trả tiền cọc trong trường hợp đã xuất vé máy bay.

-------------------

Thông tin chi tiết về lịch trình quý phụ huynh và sinh viên có thể liên hệ SDT Phòng Công tác Sinh viên Trường Đại học Quốc tế: 028.372.44270 (EXT: 3334) - Email: Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó. hoặc email Địa chỉ email này đã được bảo vệ từ spam bots, bạn cần kích hoạt Javascript để xem nó.

Culture_exchange_Japan_poster_final