Khảo sát hướng nghiệp cho sinh viên ITEC

Thân chào các bạn sinh viên,

Bên cạnh mong muốn trang bị cho các bạn các kiến thức phù hợp với xu hướng phát triển trong lĩnh vực CNTT hiện nay, trung tâm ITEC cũng rất quan tâm đến việc mang đến cho các bạn nhiều cơ hội để vận dụng kiến thức đã học vào thực tiễn. Để làm tốt nhiệm vụ này, trung tâm ITEC mong muốn các bạn hồi đáp cho trung tâm về tình trạng việc làm hiện tại của các bạn (toàn thời gian, hoặc bán thời gian), lĩnh vực công việc các bạn mong muốn, các công ty các bạn đang nhắm đến và định hướng nghề nghiệp lâu dài (career path).

Thông tin cung cấp của các bạn sẽ làm nguồn phản hồi có giá trị để trung tâm ITEC tổ chức các buổi hướng nghiệp và tìm kiếm, thiết lập các mối quan hệ phù hợp với các công ty để đáp ứng được nhu cầu nghề nghiệp cho các bạn bây giờ và sau này.

Để cung cấp các thông tin hữu ích, các bạn vui lòng dành ít thời gian để trả lời bảng khảo sát sau đây:

ITEC - Link khảo sát hướng nghiệp

Các bạn có thể xem thêm các thông tin về hướng nghiệp tại Website Giáo vụ, mục Hỗ trợ sinh viên/Hướng nghiệp.