THÔNG BÁO LỊCH TỔNG DỢT CHƯƠNG TRÌNH LỄ TỐT NGHIỆP KHÓA 2013

Trung tâm Đào tạo Quốc tế (ITEC) – Trường Đại học Khoa học Tự nhiên TPHCM thông báo đến sinh viên chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý – chuyên ngành Kinh doanh Quốc tế có tên trong danh sách làm lễ tốt nghiệp đợt 1 năm 2017 về việc tổ chức lễ tốt nghiệp như sau:

Ngày tổ chức Lễ tốt nghiệp Chương trình Cử nhân Khoa học Quản lý năm 2017 sẽ được tổ chức như sau: Thời gian: Chủ Nhật ngày 11/06/2017

Địa điểm: Giảng đường 1, Trường ĐH Khoa học Tự nhiên, cơ sở 227 Nguyễn Văn Cừ, Q5, Tp.HCM

I. VỀ VIỆC TỔNG DỢT CHO LỄ TỐT NGHIỆP:

Đối tượng tham gia: tất cả sinh viên đủ điều kiện làm lễ tốt nghiệp đợt tháng 6/2017 theo thông báo từ Giáo vụ.

• Thời gian: Đúng 8g30 Thứ Bảy 10/06/2017
  • Địa điểm: Giảng đường 1, đối diện trạm bảo vệ cổng chính

Lưu ý: Sinh viên đến trễ hoặc vắng mặt buổi tổng dợt ngày thứ Bảy 10/06/2017 sẽ không được dự lễ chính thức vào sáng Chủ Nhật 11/06/2017.

Sinh viên xem vị trí ghế ngồi của mình tại file đính kèm và ngồi đúng chỗ khi đến tổng duyệt chương trình. Lưu ý đây là file thông tin nội bộ, chỉ share cho SV đủ điều kiện dự lễ tốt nghiệp, SV cần đăng nhập Google Drive bằng tài khoản SV ITEC để xem file.

III. VỀ VIỆC MƯỢN VÀ TRẢ LỄ PHỤC TỐT NGHIỆP:

Sinh viên lưu ý đến đúng thời gian qui định về việc nhận và trả lễ phục, ngoài thời gian này ITEC sẽ từ chối cho mượn hoặc nhận lại lễ phục.

1. Mượn lễ phục:

• Thời gian mượn: Ngay sau giờ tổng dợt lễ tốt nghiệp ngày Thứ Bảy 10/06/2017 - trước 11g30.
  • Địa điểm: Phòng 11G lầu 11
  • Chi phí thế chân mượn lễ phục: 1.000.000 đồng/bộ
  • Lưu ý:
    • Số tiền này sẽ được hoàn lại khi sinh viên trả bộ lễ phục đúng thời gian quy định.
    • Sinh viên cần kiểm tra đầy đủ các thành phần của 1 bộ lễ phục trước khi rời khỏi quầy nhận. Mỗi bộ lễ phục bao gồm:
      • 1 áo
      • 1 nón
      • 1 đai đeo vai

2. Trả lễ phục:

• Thời gian trả lễ phục:
    • Trước 12g00 Chủ Nhật 11/06/2017 (ngay sau lễ tốt nghiệp)
    • Địa điểm: Phòng 11G lầu 11, nhà I
  • Lưu ý khi trả, sinh viên cần đem đầy đủ các chi tiết của lễ phục và Cover bằng

III. VỀ VIỆC NHẬN BẰNG TỐT NGHIỆP:

- Sinh viên sẽ làm thủ tục nhận bằng Tốt nghiệp và bảng điểm khi trả lễ phục ngay sau lễ tốt nghiệp.

- Sinh viên có thể sao y chứng thực bằng tốt nghiệp và bảng điểm tại phòng Tổ chức Hành chính của Trường ĐHKHTN, tầng trệt gần cuối dãy nhà B (dãy nhà bên trái cột cờ). Sinh viên tự túc việc photo và chi phí sao y chứng thực theo qui định của Phòng Tổ chức Hành chính.