FORM ONLINE ĐĂNG KÍ THI MOCK EXAM KHÓA 11

Gửi các em Sinh Viên AUT, KEUKA và Sinh viên đang theo học Anh Văn tại ITEC thuộc khóa 11.

(Nếu các em thuộc các khóa khác hãy bỏ qua email này)

Vì nhu cầu tham dự kì thi Mock Exam của Sinh viên khá lớn cho nên BP Anh Văn sẽ tổ chức kì thi thử IELTS vào đầu tháng 3.2014 (ngày thi sẽ được thông báo chính thức đến các em sau khi chúng tôi tổng kết số sinh viên tham dự).

Kỳ thi này giống như một buổi thi thật bao gồm tất cả các kỹ năng, kể cả kỹ năng nói (được kiểm tra vào tuần tiếp theo, sẽ được thông báo cụ thể sau). Mục đích của buổi thi thử này nhằm đánh giá trình độ của sinh viên liệu đã sẵn sàng cho kỳ thi thật sự chưa. Nếu không tham dự kì thi này, các em sẽ không thể khiếu nại về các vấn đề liên quan đến Mock Exam sau này cũng như các vấn đề liên quan đến hoàn trả tiền thi IELTS tại BC sắp tới. Các Sinh Viên khóa 11 xin hãy đăng kí online qua form này.

Hạn chót đăng kí sẽ là ngày 22.1.2014.