THÔNG BÁO ĐIỂM THI CUỐI KÌ LỚP PRE ENGLISH CY14 TERM 1

BP Giáo Vụ Anh Văn xin thông báo,

Dưới đây là kết quả điểm thi cuối kì ngày 3/10/2014 của Sinh Viên lớp Pre English Cy14 Term 1.

Sinh Viên download tại đây.

Bất kì thắc mắc gì xin liên lạc trước ngày 8/10/2014, sau ngày này BPAV xin không giải quyết khiếu nại về điểm, xếp loại của Sinh Viên.

Kết quả xếp lớp, Sinh Viên đậu lớp PreEnglish (điểm số trên 70%) sẽ lên cấp độ tiếp theo lớp PRE INTERMEDIATE. Khoá học khai giảng ngày 13/10/2014, giáo trình LIFE - PRE INTERMEDIATE.

Danh Sách lớp Pre inter 3 tại đây.

Danh Sách lớp Pre Inter 2 tại đây.

Danh Sách lớp Pre Inter 1 tại đây.

Sinh Viên rớt lớp PreEnglish (điểm số dưới 70%) sẽ học cấp độ tiếp theo là lớp ELEMENTARY,

Khoá học khai giảng ngày 13/10/2014, giáo trình LANGUAGE LEADER - ELEMENTARY. Danh sách lớp ELEMENTARY tại đây.

Thông báo đóng tiền học phí Sinh Viên download tại đây, xin lưu ý hạn chót đóng tiền học phí là vào ngày 10/10/2014, đóng sau ngày mà không có lí do báo trước Sinh Viên sẽ không được cho vào lớp.

Sau khi đóng tiền tại lầu 11 Sinh Viên sang lầu 3 nhận sách tại VPBP Anh Văn.

Khoá học Anh Văn các cấp độ sẽ kéo dài 10 tuần và dự kiến kết thúc vào ngày 18/10/2014. Thông báo này đồng thời được gửi qua email, dán bảng tin và đăng trên website giáo vụ.

Sơ đồ phòng học Sinh Viên Download tại đây.